Người yêu thổ lộ tình cảm với mẹ tôi!

Năm cuối cùng của đại học tôi đã quen anh ấy. Sau khi tốt nghiệp hai đứa đều về làm ở cùng một thành phố. Vì mới yêu nhau chưa lâu nên tôi chưa có ý định về người yêu ra mắt. Nhưng vì anh ấy bình thường đối xử với tôi rất tốt nên đã thay đổi ý định, cách đây không lâu tôi đã về thăm nhà anh.

Bố mẹ anh đều là nông dân nên tính tiền rất hiền hòa, đối xử với tôi rất tốt và cũng rất thích tôi. Sau đó anh cũng yêu cầu tôi đưa về ra mắt gia đình tôi, anh còn nói nếu bố mẹ đồng ý thì sẽ nhanh chóng kết hôn, khi đó tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bố mẹ tôi cũng rất ấn tượng với anh, nhưng khuyên tôi nên cần thời gian suy nghĩ, hôn nhân là việc hệ trọng cả đời. Chúng tôi đều nghe theo lời khuyên của bố mẹ.

Bình thường vì làm khác công ty nên chúng tôi rất ít gặp được nhau, do vậy ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện 1, 2 tiếng điện thoại. Nhưng sau lần gặp bố mẹ tôi, anh trở thành con người hoàn toàn khác, rất ít khi gọi điện thoại cho tôi. Tôi có gọi thì anh cũng kêu bận, hoặc tìm lí do khác để trốn tránh. Sau đó thi thoảng anh gọi điện cho tôi, nhưng chỉ nói chuyện được không quá mấy phút.

Có lần đi công tác, tôi tiện thể về qua nhà thăm bố mẹ. Tối hôm đó, tôi đã gọi điện cho anh ấy, mãi đến lần thứ tư hay thứ năm gì đó anh mới nghe điện thoại. Thật không ngờ anh nói tôi phiền phức, có chuyện hay không có chuyện cũng đều gọi cho anh. Khi đó tôi đã rất tức giận, chúng tôi có cãi nhau qua lại vài câu, sau đó anh đã đòi chia tay vì lý do không hợp nhau.

Nghe thấy vậy tôi đã khóc rất nhiều, trong lòng đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó khoảng hơn 30 phút, anh gọi lại cho tôi, cứ ngỡ rằng anh gọi để dỗ dành tôi nên tôi đã rất vui mừng nghe điện. Điều làm tôi bất ngờ rằng, câu đầu tiên anh nói không phải để dỗ dành tôi mà là muốn nói chuyện điện thoại với mẹ tôi. Ban đầu tôi nói mẹ đi ngủ rồi, nhưng anh nó có việc gấp nên tôi đành sang phòng mẹ đưa điện thoại.

Sau khi đưa điện thoại cho mẹ, tôi vô cùng buồn nên đã đi về phòng. Chưa đến cửa phòng thì tôi nghe thấy tiếng mắng nhiếc của mẹ. Tôi liền quay lại phòng mẹ, mẹ tôi nói sao con có thể kết bạn được với một người thần kinh không bình thường như vậy, nửa đêm gọi điện để nói chuyện yêu đương với mẹ bạn gái? Tôi hoàn toàn sụp đổ khi nghe những lời mẹ nói, tôi gọi điện cho anh ta nhưng anh ta đã tắt máy, không nhận cuộc điện của tôi. Tôi không hiểu rõ mục đích của anh là gì? Liệu có phải đang cố ý trêu đùa gia đình tôi. Hiện tại tôi không biết nên làm như thế nào, tôi cảm thấy rất có lỗi với bố mẹ. Mong các chuyên gia hãy cho tôi lời khuyên.

Chuyên gia trả lời:

Sự việc của bạn thật nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng ta, sau khi đọc xong tôi càng thấu hiểu rằng, con người là muôn hình muôn vẻ cả, không có chuyện gì không thể xảy ra. Mục đích của bạn trai bạn có thể là vì anh ta thích mẹ bạn thật, cũng có thể vì muốn cố ý trêu đùa bạn. Cho dù mục đích là gì đi chăng nữa thì chỉ có anh ta biết mà thôi.

Không thể phủ nhận rằng việc anh ta làm như vậy sẽ là một cú sốc lớn đối với gia đình bạn, đặc biệt là bạn. Chính vì thế, hiện tại bạn cần học cách vượt qua những đau khổ, xỏa bỏ những mặc cảm giữa bạn với bố mẹ. Hãy nhân cơ hội lần này để dứt khoát chia tay anh ta, cứ coi như anh ta bị mắc chứng bệnh thần kinh. Bạn không nên liên hệ với anh ta để tìm hiểu rõ lí do làm gì. Bởi vì anh ta gây ra chuyện như vậy thì đã coi như là hết thuốc chữa rồi. Chúc bạn sớm tìm được nửa khác phù hợp với bạn.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s